ผู้ให้บริการส่งพัสดุในไทย

ข้อมูลที่จำเป็นสำหรับพ่อค้า-แม่ค้าออนไลน์ยุคใหม่ที่ควรรู้ ด้านการขนส่งสินค้าจากผู้ขายไปยังผู้ซื้อ ปัจจุบันมีตัวแทนขนส่งที่หลากหลายยิ่งขึ้น เราจึงนำเสนอผู้ให้บริการจัดส่งสินค้าและบริการอะไรกันบ้าง

ไปรษณีย์ไทย

ส่งไปรษณีย์ธรรมดา

  • จดหมาย (Letter) ค่าบริการคิดตามน้ำหนัก เริ่มต้นที่น้ำหนักไม่เกิน 20 กรัม ค่าบริการ 3 บาท
  • ไปรษณียบัตร (Postcard) โดยค่าบริการสำหรับโปสการ์ดขนาดไม่เกิน 10.5×14.8 ซม. (คลาดเคลื่อนได้ไม่เกิน 2 มิลิลเมตร) และน้ำหนักไม่เกิน 5 กรัม คิดค่าบริการอัตราเดียว 2 บาท หากเกินกว่าที่กำหนดคิดค่าบริการตามอัตราของบริการจดหมาย
  • ของตีพิมพ์ (Printed Matter) ค่าบริการคิดตามน้ำหนัก เริ่มต้นที่น้ำหนักไม่เกิน 50 กรัม ค่าบริการ 3 บาท

ส่งด่วนพิเศษ

  • ส่งพัสดุด่วน EMS ในประเทศ เป็นบริการรับพัสดุจากต้นทางเพื่อจัดส่งต่อไปยังที่ทำการไปรษณีย์เพื่อดำเนินการจัดส่งต่อไป (ได้ทั้งภายในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด) การันตีถึงที่ทำการไปรษณีย์ก่อน 11.00 น. ของวันถัดไป และพัสดุถึงมือผู้รับภายใน 1 – 3 วัน โดยคิดราคาตามน้ำหนักของพัสดุ และสามารถส่งพัสดุที่มีน้ำหนักสูงสุด 10 กก.
  • ริการจัดส่งหนังสือเดินทางด่วนพิเศษทางไปรษณีย์ (Passport Speed Post – PSP)
  • อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่มาติดต่อทำหนังสือเดินทาง (Passport) ณ กรมการกงสุล แจ้งวัฒนะ สามารถรอรับหนังสือเดินทางได้ที่บ้าน

ส่งของชิ้นใหญ่

  • โลจิสโพสต์ในประเทศ (Logispost)
  • โลจิสโพสต์ พลัส (Logispost Plus)

ขอบคุณข้อมูลจาก http://www.thailandpost.co.th/


LINE MAN

lineman

บริการสั่งอาหาร เรียกแท็กซี่ ส่งพัสดุ แมสเซนเจอร์ ซื้อของตามที่คุณต้องการ ผู้ที่ต้องการใช้บริการส่งพัสดุจาก LINE MAN สามารถเรียกใช้บริการผ่านแอป LINE MAN เพื่อมารับพัสดุจากต้นทาง (เวลาบริการ 08.00 – 22.00 น. จันทร์ – เสาร์) เพื่อส่งพัสดุไปยังปลายทางภายในกรุงเทพหรือต่างจังหวัดได้เลย 

บริการสั่งอาหาร

สั่งอาหารร้านเด็ดกว่า 30,000 ร้านทั่วกรุงเทพ ทุกที่ ทุกเวลา

บริการเรียกแท็กซี่
เรียกรถแท็กซี่มารับเพื่อไปส่งยังจุดหมายของคุณอย่างปลอดภัย
บริการส่งพัสดุ

เข้ารับพัสดุถึงบ้าน และส่งถึงจุดหมายทั่วประเทศ

บริการแมสเซนเจอร์

ส่งของด่วน ส่งเอกสาร วางบิล เรียกใช้ได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

บริการซื้อของสะดวกซื้อ
ส่งตรงสินค้าจากร้านสะดวกซื้อถึงหน้าประตูคุณ
แอพพลิเคชั่น LINE MAN ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ด้วย 5 บริการหลัก ระดับมืออาชีพที่จะคอยช่วยเหลือได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก https://lineman.line.me/

 


Kerry Express

kerry

ธุรกิจ-ส่งถึง-ธุรกิจ

ธุรกิจ (B2B) ทางเคอรี่ได้จัด ทีมงานการจัดการลูกค้าสัมพันธ์ (Customer Relationship Management: CRM) ขึ้น เพื่อดูแลและทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าทุกรายด้วยบริการที่ดีที่สุดกับธุรกิจต่างๆ

ธุรกิจ-ส่งถึง-บุคคล

เคอรี่ให้บริการจัดส่งพัสดุกับช่องการทำธุรกิจผ่านสื่อต่างๆ (E-commerce) และการขายสินค้าผ่านสื่อโทรทัศน์ (Home-Shopping Channels) ในประเทศไทย  เพราะปัจจุบันการทำธุรกิจระหว่างบริษัทและบุคคลนั้นกำลังเป็นที่เติบโตอย่างรวดเร็ว ทำให้บริษัทอีคอมเมิร์ชและบริษัทที่ขายสินค้าผ่านสื่อโทรทัศน์จึงจำเป็นที่จะต้องมีบริษัทคู่ค้าทางด้านการจัดส่งสินค้าที่มั่นคง เพื่อที่จะสามารถรองรับการส่งสินค้าไปยังผู้รับรายบุคคลในสถานที่ต่างๆ ทั้งที่สำนักงานหรือตามครัวเรือนทั่วประเทศ

บุคคล-ส่งถึง-บุคคล

พาร์เซลช็อป (Parcel Shops)

พาร์เซลช็อปของเราให้การบริการจัดส่งพัสดุของลูกค้าด้วยความรวดเร็ว สะดวกสบาย เชื่อถือได้ ในราคาที่ไม่แพง เพียงลูกค้าทำการจัดส่งพัสดุที่พาร์เซลช็อปของเราก่อน 15.00 น. ทางเราจะทำการจัดส่งพัสดุของท่านให้ถึงผู้รับปลายทางภายในวันถัดไป

ตู้ล็อคเกอร์

ลูกค้าสามารถใช้บริการของเราได้ด้วยการรับ – ส่งพัสดุผ่านทางตู้ล็อกเกอร์ได้ 24 ชั่วโมงตลอดทั้งสัปดาห์ ได้มีการติดตั้งตู้ล็อคเกอร์ไว้ตามอาคารสำนักงานและที่พักอาศัยกว่า 70 แห่งในกรุงเทพฯ

แบงคอค เซมเดย์

การจัดส่งเอกสารและพัสดุขนาดเล็กภายในวันเดียว โดยบริการนี้มีชื่อว่า “Bangkok Sameday” คือหลังจากลูกค้าได้ทำการจองรถเข้ารับพัสดุ จากนั้นเจ้าหน้าที่จะเข้ารับพัสดุภายใน 2 ชั่วโมงและทำการจัดส่งถึงปลายทางในวันเดียวกัน โดยเรามีทีมงานเจ้าหน้าที่จัดส่งสินค้า (Service Master) ที่ผ่านการอบรมในด้านการปฏิบัติงานกับเคอรี่ เอ็กซ์เพรส เพื่อให้บริการแก่ลูกค้าในพื้นที่กรุงเทพฯ 

ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ https://th.kerryexpress.com/th/track/

share
Call Now
Chat Now
Loading...
Translate »
Comodo SSL
error: ห้ามคลิกขวาครับ !!