วิธีสร้าง Line Account Page

แนะนำวิธีการสร้างบัญชี Line Account Page สามารถทําได้ทั้งผ่านเว็บไซต์ LINE@ Manager ที่ https://admin-official.line.me หรือผ่านแอพฯ LINE@ ซึ่งทั้งคู่มีหัวข้อและปลั๊กอินคล้ายๆ กัน

เลือกปลั๊กอิน เพื่อแสดงบนหน้ามินิเว็บไซตของเรา ที่มีเครื่องหมายถูก สีเขียวคืออันที่เปิดไว้ ส่วนที่เป็นปุ่ม + สีเทาคือปิดไว้สําหรับ บัญชีแนะนํา และโฆษณาจะเปิดได้ก็ต่อเมื่อใช้อัพเกรดเป็นแพ็คเกจรายเดือนเท่านั้น แต่ถ้าใช้แพ็คเกจฟรี เมื่อลูกค้าเข้ามาหน้ามินิเว็บไซต์เราก็จะเห็น LINE@ ของคู่แข่งด้วย

เมื่อเลือกเปิดปิดปลั๊กอินแล้ว ก็ได้เวลาใส่รายละเอียด ของแต่ละปลั๊กอินตามที่เลือกไว้ โดยบัตรสะสมแต้มคูปอง ไทม์ไลน์จะดึงมาอัตโนมัติ ถ้าเราสร้างหรือโพสต์ไว้แต่ปลั๊กอินอื่นๆ สามารถใส่ภาพและข้อความได้เลยตามต้องการ

เมื่อใส่ข้อมูลต่างๆ เรียบร้อยแล้วกด preview ด้านล่างตั้งค่าปลั๊กอินก็จะเห็นหน้าตามินิเว็บไซต์ของไลน์@ ซึ่งจะเป็นแบบเดียวกับที่ลูกค้าเห็นผ่านมือถือ แต่ถ้าเป็นบัญชีที่ได้รับการรับรองจาก Line (Approved Account) จะสามารถดูผ่านเว็บไซต์ได้ด้วย โดยเข้าไปที่ https://page.line.me ชื่อ Premium ID เช่น ถ้าชื่อ Premium ID ของเราคือ @website2make ก็ให้เข้าไปที่ https://page.line.me/website2make เพียงเท่านี้ธุรกิจของคุณก็มีเว็บไซต์เป็นของตัวเองได้เลยง่ายๆ

หน้าเว็บไซต์บน Line@

หน้า Line Account page
share
Advertisements

Ball Website2Make

ผู้ออกแบบเว็บไซต์ และร่วมเผยแพร่เว็บไซต์ในประเทศไทย

Ball Website2Make has 53 posts and counting. See all posts by Ball Website2Make

Ball Website2Make

ใส่ความเห็น