บริษัท บูรพาอุตสาหกรรม จำกัด
ความเป็นมาของ บริษัทบูรพาอุตสาหกรรมจำกัด


    พ.ศ. 2491 - ได้ก่อตั้งบริษัทบูรพาอุตสาหกรรมจำกัด  และได้ดำเนินกิจการเป็นผู้ผลิต แปรรูป และจำหน่ายผลิตภัณฑ์กระดาษครบวงจร โดยใช้เครื่องจักรที่ทันสมัย และใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพสูง ผลิตกระดาษหลากหลายชนิด เช่น ด้านวงการพิมพ์ ด้านบรรจุภัณฑ์ ด้านกระดาษทำความสะอาด มีโรงงานผลิตกระดาษอยู่จังหวัดสิงห์บุรี และมีโรงงานแปรรูปอยู่ที่กรุงเทพฯ บริษัทมีความมั่นคงและยั่งยืน และมีการพัฒนาบริษัทเรื่อยมา จึงทำให้เราเป็นผู้นำในอันดับต้นๆ ของประเทศไทย และได้ดำเนินกิจการมาเป็นเวลายาวนานถึง 66 ปี

   พ.ศ. 2557 - เริ่มสร้างเว็บไซต์ เพื่อรองรับการเข้ามาของสมาคมอาเซียน (AEC) เพื่อแสดงข้อมูลผลิตภัณฑ์ของเครือบูรพาอุตสาหกรรมออกสู่สื่อภายนอกตามช่องทางต่างๆ และสามารถสั่งซื้อทันทีทางเว็บไซต์ของเราเพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้กับลูกค้าของเราในการสั่งซื้อสินค้าและการติดต่อกับเราอีกด้วย
     สินค้ากระดาษเครือบูรพาอุตสาหกรรม

  • ผลิตภัณฑ์กระดาษทิชชู เช่น กระดาษเช็ดปาก, กระดาษเช็ดปากป๊อบอัพ, กระดาษเช็ดมือ, กระดาษชำระ, กระดาษชำระม้วนใหญ่
  • กระดาษวงการบรรจุภัณฑ์ เช่น กระดาษน้ำตาล, กระดาษปรู๊ฟ, กระดาษลอกลาย, กระดาษขาวบางเทาสำหรับห่อ เสื้อผ้า, รองเท้า, กระเป๋า ฯลฯ
  • กระดาษวงการอาหาร เช่น กระดาษซับมัน, กระดาษห่อโรตี, กรวยกระดาษน้ำดื่ม, กระดาษขาวบางห่อผัก-ผลไม้, ห่ออาหาร-เบเกอรี่, ห่อดอกไม้-กล้วยไม้
  • กระดาษเฉพาะด้าน เช่น กระดาษที่ใช้ในวงการการ์เม้นท์เสื้อผ้า, กระดาษอัดพลีท, กระดาษไหว้เจ้า และใช้ในวงการทองคำเปลว, กระดาษทิชชูม้วนสำหรับวงการอุตสาหกรรม สิ่งทอฯ
     อุดมการณ์ของบูรพาอุตสาหกรรม

    เราดำเนินธุรกิจโดยการยึดมั่นในความเป็นธรรม ผลิตกระดาษให้มีคุณภาพดี จัดส่งสินค้าให้ตรงต่อเวลา และพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องเพื่อความพึงพอใจของลูกค้าอยู่เสมอ
บริษัท บูรพาอุตสาหกรรม จำกัด / The Eastern Industrail Company Limited
อ๊อฟฟิศ : 156 หมู่ที่ 1 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210
โทรศัพท์ : 02-984 9133-4, 081-456 1231 แฟกซ์ : 02-573 0060 อีเมล์ : eastern1948@gmail.com
COPYRIGHT @ 2014 ALL RIGHTS RESERVED